Banner

Triển lãm và hội nghị bất động sản Việt Nam 2009

Sự kiện do Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui phối hợp tổ chức và được triển khai bởi Công ty cổ phần Truyền thông Gia Phúc.

Đây là cơ hội kinh doanh giữa doanh nghiệp và đối tác lớn trong và ngoài nước như Phát Đạt, Nam Long, Tài Nguyên, An Viên, Đất Xanh, Thủ Đức House, Khang Gia, Khang Nam, Kiến Á, Nam Long, Hưng Hưng Thịnh, Hưng Thịnh, BCCI, Estella, Intresco, Novaland, Sacomreal, SAPro, Savills, Serenity Holding, UDEC, Dreamhouse, VinaCapital, Edenreal…

Triển lãm có hơn 250 dự án được giới thiệu và chào bán, phong phú nhất là các sản phẩm nhà ở, chung cư bao gồm cả phân khúc cao cấp cũng như nhà cho đối tượng trung bình và thu nhập thấp. Nhiều dự án bất động sản du lịch cũng được giới thiệu.

Song hành cùng triển lãm, Hội nghị Bất động sản Quốc tế 2009 (Propex Conference 2009) với chủ đềGiải pháp phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam” được tổ chức với nhiều đề tài cập nhật thông tin thị trường và quản lý Nhà nước. Diễn ra từ chiều ngày 17/12 đến hết ngày 18/12 tại Phòng hội thảo lớn, lầu 1, SECC, Propex Conference 2009 được trình bày bởi 19 diễn giả nổi tiếng.

Cũng trong khuôn khổ Propex Vietnam 2009, Giải thưởng Propex (Propex Awards) được trao nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân và dự án trong ngành bất động sản có ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của ngành, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Giải thưởng Propex bao gồm 3 thể loại: Doanh nghiệp Bất động sản của năm 2009, Ngôi sao Bất động sản năm 2009 và Dự án Bất động sản thân thiện môi trường năm 2009.

Thông tin liên hệ:

Ms. Trần Thế Hoàng Hảo - Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui

Điện thoại: 0932163606 - 08.39434392 - Ext 107

Email: tthhao@nhavui.com.vn; hoanghaotran@gmail.com

(Nguồn: Gia Phúc)


Chủ đề liên quan: